Mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán dâm cho thiếu gia

01:25
Sau nhiều lần thẩm vấn, bà mẹ người Hồng Kông buộc phải thú nhận đã bắt con gái 13 tuổi bán dâm cho một thiếu gia giàu có.

Tin tức từ South China Morning Post cho hay, người mẹ ác tâm kia là một phụ nữ Hồng Kông, 40 tuổi.


Theo đó, tháng 12 năm ngoái, người phụ nữ trên muốn cô con gái 13 tuổi của mình “quan hệ” với con trai của một đại gia để đổi lấy một khoản tín dụng.


Người bạn trai của mẹ cô bé cũng nói với cô bé rằng, anh ta từng học tại đại học Princeton và từng cưỡng hiếp hai phụ nữ.


Theo lời thẩm vấn của cảnh sát, nạn nhân của kế hoạch trên, cô bé cho biết mẹ em nói về kế hoạch này khi em trở về từ trường học ngày 10/12/2014.


“Mẹ nói cháu phải quan hệ tình dục với một anh giàu có vào ngày 15/12/2014. Bà ấy còn nói nếu cháu chưa có kinh nghiệm làm việc này, cháu có thể “quan hệ” với bạn trai của mẹ tại nhà”, cô bé khai với cảnh sát.


Khi cô bé khóc và từ chối, bà mẹ nổi giận và quát: “Sớm muộn gì mày cũng phải ngủ với đàn ông. Thật là ngu ngốc nếu không kiếm được tiền từ ‘chuyện ấy’”.


Không chỉ dừng lại ở kế hoạch trên, bà mẹ nhẫn tâm còn gợi ý con gái “quan hệ” với những người khác để kiếm tiền. Tuy nhiên, vì quá sợ nên cô bé quyết định báo cảnh sát.


Theo lời nạn nhân, một lần, khi hai mẹ con và bạn trai mẹ đang đi ăn tại một nhà hàng, nhân lúc mẹ đi vào phòng vệ sinh, bạn trai mẹ đã nói với cô bé: “Cháu thật là dễ thương. Khi nào cháu 16 tuổi, chú sẽ cưỡng hiếp cháu”.


Người bạn trai của mẹ cô bé cũng nói với cô bé rằng, anh ta từng học tại đại học Princeton và từng cưỡng hiếp hai phụ nữ.


Tại phiên tòa mới đây, thẩm phán Yiu Fun-che cho biết bà mẹ đã thừa nhận việc chỉ dẫn con gái bán dâm để kiếm tiền. Tuy nhiên, mức án cuối dành cho bà mẹ này vẫn chưa được đưa ra vì dự kiến phiên tòa sẽ còn tiếp tục.


Khi những thông tin về phiên tòa này được công khai, dư luận Hồng Kông cũng như thế giới hết sức phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của người mẹ. Nhiều người cho rằng cần phải cắt bỏ quyền chăm nuôi con của bà mẹ để đảm bảo an toàn cho cô con gái.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »